เชิญสมาชิกทุกท่าน ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ใด ๆ ที่ควรจะนำมาเล่าสู่กันฟัง ใช้คำ ใช้รูป หรือคลิป ได้ตามความเหมาะสม

ข้อห้ามหลัก ๆ มี 2 ข้อเท่านั้น
1. ห้ามโพสท์รูป หรือ คลิป เด็กไร้หมอย และ ภาพเห็นอวัยวะทุกชนิดโดยเด็ดขาด กลุ่มนี้ เป็น "กลุ่มเปิด" ไม่ใช่กลุ่มลับ
2. ห้ามกัดกัน ห้ามทะเลาะกันทุกกรณี ถ้าชอบ ก็เมนท์ ไม่ชอบก็กด dislike หรือ อยู่เฉย ๆ ใช้นิ้วสไลด์เขี่ยผ่านไปซะ ไม่ต้องเมนท์อะไร

ขอบคุณสมาชิกทุกท่านครับ

image
กรุณาล็อกอิน หรือ เปิด ID ใหม่ เพื่อจะได้ โพสท์, กดไลค์, กดไม่ไลค์ แชร์ และ คอมเมนท์ !

ผมอยู่ชมรมแบดมินตันของมหาลัยครับ (copy)
ผมอยู่ชมรมแบดมินตันของมหาลัยครับ
มีเพื่อนเป็นนักแบดมหาลัยหล่อๆหลายคน ผมสนิทกับนักแบดผู้ชายคนนึงเป็นคนขอนแก่น รู้จักกันตอนเรียนอยู่ปี 2 ตัวไม่สูงแต่หน้าตาดีมากขาวตี๋ดัดฟันด้วย ไม่รู้ว่ามันรู้หรือเปล่าว่าผมเป็นเกย์ ผมเป็นเกย์รับที่ดูไม่ค่อยออก ผมไม่ได้แอ๊บแมนหรอกแต่บุคลิกของผมเป็นแบบนี้เอง ผมกับเพื่อนคนนี้สนิทกันแต่ไม่ได้อยู่หอเดียวกัน ผมไปนอนค้างห้องมันเป็นบางคืนที่ไปเล่นที่ห้องมันดึกๆแล้วขี้เกียจกลับห้องตัวเอง ด้วยความที่นอนเตียงเดียวกันและเป็นเตียงไซส์สำหรับนอนคนเดียว บางวันที่ผมนอนด้วยกันกับมันตื่นเช้าขึ้นมา ตัวมันจะแนบตัวเรามาก พร้อมเอาหน้ามาใกล้เราจนแทบจะหอมเราอยู่แล้ว หวั่นไหวทุกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่ก็พยายามไม่คิดอะไรเพราะไม่อยากเสียความเป็นเพื่อน แต่ผมหวั่นไหวมากจริงๆ ด้วยความที่มันก็เป็นคนที่หน้าตาดีมากด้วยมีอยู่วันนึง ผมไปนอนค้างห้องมันแล้วตื่นตอนเช้าขึ้นมาเห็นเพื่อนผมมันนอนหงายหลับอยู่ ผ้าห่มที่คลุมตรงเป้าของมันนูนขึ้นมาเด่นชัดมาก ตามประสาผู้ชายที่จะแข็งเวลาหลับตอนเช้าๆ ตอนนั้นผมไม่สามารถยับยั้งชั่งใจตัวเองได้ รู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างมากตัณหาครอบงำ ผมจึงเอามือสัมผัสตรงเป้าที่นูนเด่นของมัน ลูบไปลูบมา ตอนแรกกะว่าจะทำแค่นี้ แต่อารมณ์กระเจิงมากไม่ไหวแล้ว ผมเลยเปิดผ้าห่มออก เห็นเป้ากางเกงแบดขาสั้นๆที่มันชอบใส่นอน ตุงมากๆแบบรู้เลยว่าไม่ได้ใส่กางเกงใน ด้วยหน้าตาที่หล่อประกอบกับเป้าแข็งๆของมันทำให้ความยับยั้งชั่งใจของผมหายไปหมดสิ้น ผมถลกขากางเกงด้านที่เคเพื่อนผมพาดอยู่ขึ้น จนเคของมันโผล่ออกมาจากขากางเกง

ผมใจเต้นสุดๆกับขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ประมาณ 7 นิ้วและกำลังแข็งมากๆของมัน คล้ำนิดๆส่วนปลายๆเป็นสีชมพู อารมณ์ผมก็ไม่ไหวแล้ว เลยเอาปากครอบลงที่หัวเคของมัน ดูดเคที่โผล่จากขากางเกงขึ้นลงเบาๆที่หัวพร้อมใช้ลิ้นเลียๆหัวเคที่อยู่ในปากผม เพื่อนผมเป็นคนหลับลึกมาก ผมเลยกล้าลักหลับมัน และหน้าขาวๆหล่อๆก็ยังหลับสนิทตามปกติพร้อมเสียงกรนเบาๆ ด้วยอารมณ์ที่พลุ่งพล่านขึ้นเรื่อยๆ ผมเริ่มดูดแรงขึ้น ใช้ปากสาวเคของมันขึ้นลงจนมิิดด้าม อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงเหมือนคนไม่มีสติ ผมเดินไปเปิดขวดโลชั่นบำรุงผิวของเพื่อนและบีบโลชั่นใส่มือแล้วเดินมาที่เตียงแล้วเอาโลชั่นทาลูบเคที่แข็งมากของเพื่อน ผมถอดกางเกงขาสั้นของผมออกแล้วเอาโลชั่นทาที่ปากรูหลังของผม แล้วขึ้นนั่งคร่อมเพื่อนผมที่นอนหลับอยู่บนเตียง จับเคของเพื่อนจ่อตรงรูแล้วค่อยๆนั่งกดรูลงบนเคเพื่อนช้าๆ จนส่วนหัวเริ่มเข้าไปในรูของผมผมค่อยๆดันเข้าแค่ครึ่งลำแล้วค่อยๆสาวก้นเข้าออกเบาๆ ผมเสียวมากแล้วอารมณ์ก็เิปิดเปิงจนไม่คิดว่าเพื่อนจะตื่นขึ้นมาหรือเปล่า จนผมลืมตัวขย่มแรงขึ้น ผมขย่มไปด้วยและมองหน้าหล่อๆของเพื่อนไปด้วยไม่เคยอารมณ์พลุ่งพล่านสุดขีดได้ขนาดนี้ สักพักเสียงกรนเพื่อนผมเงียบลง ผมตกใจและใจหายวาบพร้อมกับหยุดขย่มทันที แต่เคยังคาอยู่ในรูของผม ผมมองหน้าเพื่อนอย่างใจสั่นกลัวว่ามันจะลืมตาตื่นขึ้นมา เสียงกรนเงียบแต่ไม่มีทีท่าที่เพื่อนผมจะตื่นขึ้นมา ผมคิดว่ามันอาจจะรู้สึกตัวไม่ได้หลับแล้วก็ได้ มีความคิดแว่บๆขึ้นมาในใจของผมว่าจะเสียเพื่อนหรือเปล่า ถ้าเพื่อนรู้สึกตัวและรู้ว่าผมกำลังทำอะไรแบบนี้กับมัน แต่ด้วยความที่เพื่อนไม่ได้ตื่นขึ้นมาห้าม ประกอบกับอารมณ์ที่ฉุดไม่อยู่แล้วของผม ผมจึงขย่มต่อ จนผมสังเกตุว่าเพื่อนขมวดคิ้วและมือสองข้างกำผ้าปูเตียง

ผมจึงคิดว่าเพื่อนไม่ได้หลับแน่แล้ว แต่คงจะไม่กล้าลุกขึ้นมาเพราะไม่รู้ว่าจะพูดหรือทำหน้ากันยังไงในขณะที่ผมกำลังขย่มเคมันอยู่ คงนึกไม่ถึงด้วยว่าผมจะทำแบบนี้เพราะผมดูเป็นผู้ชายที่เรียบร้อยมีมนุษยสัมพันธ์ดี (แต่แอบมีความต้องการที่ร้อนแรงอยู่ภายใน) เมื่อผมรู้ว่าเพื่อนไม่ได้หลับแล้ว และตอนนั้นตัณหาพาไปจนไม่ได้คิดแล้วว่าจะเสียเพื่อนหรือเปล่า ผมเลยจึงขย่มแรงขึ้นพร้อมดันเคให้ลึกเข้าไปในรูมากกว่าเดิมจนมิดด้าม แล้วขย่มอย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อนผมหายใจหอบแรง มีเสียงซื้ดปากเบาๆเป็นระยะ มือกำผ้าปูเตียงแน่น ผมเลยคว้ามือสองข้างของเพื่อนจากผ้าปูเตียงมาจับที่สะโพกของผม มันกำเสื้อตรงสะโพกของผมไว้แน่นแต่ตาก็ยังหลับอยู่ ผมวางมือของผมไว้ด้านหน้าบนแผ่นอกนักกีฬาแน่นๆของมัน แล้วโยกขย่มเคของมันไปเรื่อยๆ อารมณ์ตอนนั้นสุดจะบรรยาย

ผมก้มไปหอมแก้มมันบ้างขณะที่โยกอยู่ ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนความรักความเอ็นดูบวกกับความใคร่ความเสน่หาที่ผมมีต่อมัน ผมขย่มไปเรื่อยๆ ความแรงในการขย่มทำให้เตียงที่เป็นสปริงโยกขึ้นลงพร้อมมีเสียงเอี๊ยดอ๊าด ขย่มอยู่อย่างนั้นประมาณ 3-4 นาที เพื่อนผมมันทำหน้าเหยเกและมีเสียงอื้อเบาๆในลำคอ น้ำรักของเพื่อนผมแตกในรูของผมเต็มที่ ผมรู้สึกว่ามันแตกนานและเยอะมาก เหมือนมันไม่ได้เอาน้ำออกมาเป็นอาทิตย์ ผมชักตัวออกมาแล้วหยิบทิชชู่เช็ดเคให้มันและเก็บเคมันเข้าไปในกางเกง ผมหยิบกางเกงของผมที่ถอดวางไว้บนเตียงมาใส่ แล้วรีบเดินเข้าไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ พอเสร็จภารกิจ สติสัมปชัญญะกลับคืนมาเต็มที่ ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างกับความสัมพันธ์อันดีของผมกับเพื่อน ผมออกจากห้องน้ำ เพื่อนผมมันก็ยังนอนหลับตาอยู่บนเตียง ผมรีบเดินออกจากห้องของมันกลับหอของผม

เหตุการณ์ที่เกิดทำให้ผมไม่สบายใจกระวนกระวายอยู่ทั้งวัน จนตอนเย็นมันก็โทรมาชวนไปเล่นแบดกันตามปกติเหมือนทุกวัน ผมรู้สึกสบายใจขึ้น เราทำตัวกันเป็นปรกติมากเหมือนว่าเหตุการณ์บนเตียงอันร้อนเร่านั้นไม่เคยเกิดขึ้น

กรุณาล็อกอิน หรือ เปิด ID ใหม่ เพื่อจะได้ โพสท์, กดไลค์, กดไม่ไลค์ แชร์ และ คอมเมนท์ !

เรื่องเล่าของผมcp
ผมบอกไปแล้วครับว่าเปนคนขี้เงี่ยนมาก แล้วควยก็แข็งง่ายสุดๆ
ผมเริ่มชักว่าวตอนป.4โดยไอ้อาร์ม พี่ชายผมเป้นคนสอน พอโตขึ้นผมก็ชอบเรื่องพวกนี้มากขึ่นเรื่อยๆ ผมชักว่าวทุกวัน ปกติแทบจะเป้นวันละสองรอบ ยิ่งพอได้เย็ดนี่เป็นอะไรที่ผมรู้สึกสุดยอดที่สุด ผมได้เย็ดครั้งแรกตอนม.3 โดยเย็ดกับพี่สาวข้างบ้านของผมนี่เอง แต่เค้าย้ายออกไปนานแล้วครับ พี่เค้าเคยเย็ดกับไอ้อาร์ม แต่เค้าเหนผมตอนเด็กแล้วชอบเลยอยากให้ผมเย็ดด้วย ผมยังจำความอวบใหญ่ของนม รสชาติของน้ำหีที่ผมลิ้มลองได้ โดยเฉพาะเมื่อผมได้สอดควยเข้าไปในช่องหีที่ตอดรัดควยผมซะจนเสียวสะท้านไปทั้งตัวมันเป็นความรุ้สึกที่เสียวสุดยอดชนิดที่ชักว่าวหรือโดนดูดควยเทียบไม่ติด
หลังจากที่ผ่านครั้งแรกไปผมก็เย็ดกับพี่เค้าทุกวัน ทำให้ผมได้ประสบการณ์เสียวมาอย่างโชกโชน แต่พอขึ้นม.ปลายผมต้องย้ายมาอยู่โรงเรียนชายล้วน นั่นทำให้ผมรู้ว่า ผมสนใจในเรื่องควยมากกว่า ผมว่าร่างกายของผู้ชายที่กำยำนั้นน่าดูกว่าของผู้หญิงเสียอีก ผมเล่นกล้ามเล่นกีฬาเพื่อสร้างร่างกายให้แข็งแกร่งชวนมอง ชักว่าวทุกวันเพราะเชื่อว่าจะทำให้ควยใหญ่ขึ้น แล้วก้พยายามทำให้ขนบนร่างกายออกมาดูเซ็กส์ที่สุด ทั้งขนหมอยและขนใต้สะดือ ตอนม.4ร่างกายผมก็สมบูรณ์แบบมากแล้ว บวกกับหน้าตาหล่อเหลาทำให้ผมเป้นที่หมายปอง ของเกย์และกระเทยหลายคน แล้วผมก็ได้เย็ดตูดครั้งแรกตอนม.4 นั่นทำให้ผมลืมความเสียวที่ผ่านๆมาทั้งหมดไปเลย รวมถึงการเย็ดหีด้วย มันสุดยอดที่สุดจริงๆเวลาที่รูตูดตอดรัดรอบหัวควยและเวลากระเด้าที่ความใหญ่คับของควยมันทลายความแคบของรูตูดซะจนบานโบ๋ ก่อนที่จะฉีดพุ่งน้ำว่าวทะลักทะลายเข้าไปอย่างมากมาย มันช่างเปนความเสียวสะใจอย่างที่สุด

นั่นเป็นช่วงที่ผมหมกมุ่นกับเรื่องเซ็กส์มาก โชคยังดีที่การเรียนไม่ตกเพราะเปนคนหัวดี ผมมีชื่อเสียงในโรงเรียนเพราะความหล่อบวกกับความสามารถหลายๆด้าน ทำให้ผมเป็นที่สนใจของทุกคนผมรุสึกชอบมากเหลือเกินเวลาที่เพื่อนๆในห้องเข้ามาเล่นเข้ามาดูควยผม ใครอยากจับอยากดูควยผมได้เลย ตามสบาย ผมไม่เคยปฏิเสธเวลามีรุ่นพี่กระเทยมาขอจับควย และผมก้ชอบเวลาที่มีคนแอบมองผมเวลาอยู่ในชุดว่ายน้ำหรือเวลาอาบน้ำหลังเลิกซ้อมบอลด้วย ความอยากและพยายามที่จะดูเรีอนร่างกำยำและควยใหญ่สุดเซ็กส์ของผมมันทำให้ผมเงี่ยนและอยากที่จะโชว์สิ่งที่พวกเขาอยากดูออกไปเพื่อสนองความอยาก
ผมไม่รุว่าผมเปนเกย์หรือไม่เพราะผมเองก้ชอบเย็ดหีผูหญิง และมีความสนใจในทรวดทรงผู้หญิงอยู่บ้าง โชคดีที่มีไอ้อาร์มให้คำปรึกษาแม้มันจะไปอยู่เมืองนอกแล้ว สรุปได้อย่างเดียวตอนนี้คือผมขี้เงี่ยนและชอบโชว์มากๆ
ระหว่างที่คิดเรื่องเหล่านี้มันทำให้ควยผมแข็งขึ้นมาซะจนดันเป้ากางเกงสีน้ำเงินของผมให้ตุงเด่ขึ้นมา ผมแหกเสื้อนักเรียนสีขาวออกแล้วเอามือเล่นหัวนมมืออีกข้างถลกขากางเกงขึ้นมาแล้วเอามือลูบไปบนแท่งควยที่แข็งตัวอยู่ในกางเกง ดูท่าผมคงจะต้องน้ำแตกอีกสักรอบแล้ว เสียวเหลือเกินครับ อาา
ผมลุกขึ้นไปยืนหน้ากระจก ก่อนจะถอดเสื้อโชว์หุ่นล่ำๆของตัวเอง แม้แต่ตัวผมเองยังรุสึกเลยว่าหุ่นของผมมันช่างสุดยอดจริงๆ กล้ามนมพอเหมาะทำให้ดูแข็งแกร่ง ซิกแพค6ท่อนที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้เสมอ ผมลองยืนโพสท่าเสียวๆหน้ากระจก ผมคิดว่าอย่างผมน่าจะเป้นนายแบบนู้ดได้สบาย ถ้าไม่ติดว่าผมยังมีครอบครัวและยังเปนนักเรียนอยู่ละก้ ผมจะถอกควยโชว์น้ำแตกให้เห้นกันกันทั่วประเทศไปเลย ผมร่นกางเกงนักเรียนลงให้เห็นขอบกางเกงในสีดำยี่ห้อcalvin klein ผมคิดว่ากางเกงในที่ห่อหุ่มควยเรามันช่วยเสริมความเซ็กส์ได้มากทีเดียวครับ โดยมันจะต้องเปนสีดำ ขาวหรือเทาเท่านั้น เวลาที่ผมเหนเพื่อนหล่อๆเปลือยท่อนบน เหนแค่ขอบกางเกงในผมก้เสียวจนควยแข็งได้แล้ว
แต่ตอนนั้นด้วยสัญชาตญาณมันก้ทำให้ผมรุสึกครับว่าถูกจ้องมองอีกแล้วผมค่อยๆเหลือบมองไปที่หน้าต่างทางขวามือ มองผ่านหน้าต่างนี้ออกไปจะเห็นบ้านข้างๆได้ครับ แล้ผมก็เห็นหน้าต่างบ้านข้างๆตรงหน้าต่างมีเด็กข้างบ้านคนนั้น กำลังยืนจ้องผมอยู่
ชัดเลยครับ อะไรจะบังเอินขนาดนี้ ที่ห้องนอนของมันอยู่ตรงข้ามห้องนอนผมพอดีเป๊ะ ผมไม่รุว่ามันยืนส่องผมแบบนี้มาหลายวันหรือยัง แต่เด็กนั่นคงยังไม่รุตัครับว่าผมเห็นแล้ว แต่ตามแบบฉบับไอ้เอ็กซ์ เมื่อมีคนอยากดุ ก็ต้องสนองให้สิครับ ดูอย่ากะพริบตาแล้วกันนะน้อง เผลอๆน้องจะน้ำแตกโดยไม่ต้องชักว่าวเลย
ผมเอามือลูบไล้ไปตามลำตัว ผ่านซิกแพคเข้าไปในกางเกง ก่อนจะขยี้ขยำควยไปมาในกางเกง ผมแกล้งกระดกก้น ทำท่ากระเด้าอยู่หน้ากระจก
แล้วผมก้เดินออกจากกระจกแล้วเดินไปเปิดประตูออกสู่ระเบียงด้านนอกที่หันหน้าไปทางบ้านข้างๆหลังนั้นผมเหลือบมองดุเหนว่าเดกนั่นยังคงแอบดุอยู่ มันก้คงกลัวผมเหนเหมือนกัน แต่ความอยากชมควยกับหุ่นงามๆของผมทำให้มันตัดสินใจเสี่ยงยืนต่อ ผมเดินออกไปจนสุดระเบียง มือยังคงลูบเป้ากางเกงและทำหน้าเสียวไปด้วย มันคงรุแล้วว่าผมตั้งใจโชว์ผมเลยหันไปมองหน้ามันแล้วยักคิ้วให้ มันยกมือชูนิ้วโป้งให้ผม แขนอีกข้างมันขยับไปมา คงกำลังว่าวอยู่
ผมปลดตะขอกางเกงออกแล้วรูดซิบลงอย่างช้าๆ กางเกงในสีดำที่หุ้มควยตุงๆของผม ปรากฏสู่ภายนอกทันที ผมรุสึกเสียวมากที่ได้โชว์กลางแจ้งแบบนี้ ควยมันเงี่ยนจนน้ำว่าวซึมออกมาเป้นวงแล้ว ผมถอดกางเกงนักเรียนออก แล้วโยนมันไปไกลๆ ตอนนี้ผมยืนในสภาพเกือบเปลือยนุ่งเพียงกางเกงในสีดำตัวเดียวที่ตอนนี้มันกำลังปิดควยที่แข็งซะจนกางเกงในยังเอาแทบไม่อยู่ มีบุญนะน้อง ได้ดูพี่แก้ผ้าโชว์สดขนาดนี้

ผมโพสท่าเสียวๆให้มันดุหลายท่า ทั้งล้วงมือเข้าไปในกางเกงแล้วขยำควย ทำเปนถกขอบกางเกงในจะถอดแต่ก้ไม่ถอด คาไว้ที่ขนหมอยรกดกดำของผม ยืนโชว์หุ่นแล้วกางแขนประสานไว้ที่ท้ายทอย ให้มันเห็นเรือนร่างกำยำปานเทพบุตรกรีกของผมเป็นบุญตา

ผมกดกางเกงในแนบไปกับลำควยให้มันดูก่อนที่จะหันหลังแล้วถอดกางเกงในโชว์ตูดเนียนขาวแข็งแกร่งของผม ผมถอดกางเกงในออกจากขา เอามือข้างนึงปิดเจ้ามังกรของผมไว้แล้วหันหน้ามาผมเหนมันทำน้าหงุดหงิดที่ผมไม่ยอมให้มันดูของจริงเสียที ผมเลยเอามือข้างที่ปิดควยออกยกสองมือประสานไว้ที่ท้ายทอยอีกครั้ง
ตอนนี้ผมอยุ่ในสภาพเปลือยเปล่าควยโด่โชว์ให้เด็กข้างบ้านดู มันปิดปากทันทีเมื่อเห้นขนาดควยของผม ควยขนาดแปดนิ้วที่มีขนหมอยเต็มโคน ไหนๆก้โชว์ขนาดนี้แล้ว ว่าวโชว์แม่งซะเลยดีกว่า ผมคิดในใจก่อนจะเอามือข้างนึงมาจับหนังหุ้มถอกขึ้นถอกลง แล้วแหงนหน้าซู้ดปากด้วยความเสียว มันคงช็อกที่ผมโชว์ควยให้มันดูยังไม่พอยังจะว่าวโชว์อีก ผมเห้นท่อนแขนมันขยับรวดเร็วคงจะเสียวมาก
ผมรูดควยขึ้นลงไปมา มืออีกข้างก็ลูบไล่ไปตามไข่ ปากก้ครางไปด้วย “อาาาา เสียวเว้ย เม่งจ้องควยกูใหญ่เลย ชอบละสิมึง อ้า อ้า” ผมแกล้งกระเด้าเด้งเอวและกระดกควยขึ้นลง ใช้มือจับหนุงหุ้มรูดลงมาสุดๆให้มันได้เห้นหัวบานแดงของผมชัดๆ ตอนนี้มันชะโงกตัวออกมานอกหน้าต่างแล้วครับ
เคยโชคดีแบบนี้มั้ยละไอ้น้อง มีหนุ่มสุดหล่อมาแก้ผ้าชักว่าวโชว์แบบนี้ ผมคิดพลางเร่งสเตปว่าวให้เรวขึ้น มืออีกข้างก้ลูบไล้ไปตามหน้าท้องและดงหมอย ผมเด้งเอวพลางชักว่าวไปด้วย ปากก้ครางเบาๆไม่หยุด
“เชี่ยเอ๊ยเสียวว่ะ ถ้าเม่งอยุ่ตรงนี้กุจะจับให้ดูดควยเม่งเลย สะใจว่ะเม่งจ้องควยกูตาแทบถลน แหงละควยกูทั้งสวยทั้งใหญ่ อา ไอ้เหี้ย จะแตกแล้วโว้ย”ผมรัวมือชักว่าวเรวขึ้นเพื่อบอกให้มันรุว่าน้ำผมใกล้แตกแล้ว มันยื่นมือข้างนึงออกมา คงอยากจะสัมผัสหุ่นเซ็กๆของกุเตมที่แล้วล่ะสิ

“อาาา เปนไงเสียวใช่มั้ยละไอ้น้อง เด่ววันหลังกุจะตามไปเย็ดถึงบ้านเลย แต่วันนี้มึงได้เหนกูน้ำแตกแน่ อาาา อ๊าสส”

“แตกแล้วโว้ยย อาหหหห์ โอวววว ออหหห์”แล้วน้ำว่าวสีขาวขุ่นก้พุ่งออกจากตัวผมอย่างสวยงามก่อนที่มันจะพุ่งไกลหลายเมตรแล้วตกลงบนพื้น ผมควยกระตุกส่งน้ำพุ่งไปประมาณ7-8ครั้ง ก่อนที่ควยจะยุบลง ผมหอบเล็กๆด้วยความเหนื่อยและสะใจ เด็กนั่นยกนิ้วโป้งให้ผมอีกครั้งหนึ่งก่อนที่มันจะหายเข้าบ้านไป คงจะน้ำแตกแล้วเหมือนกัน ผมเดินเปลือยไปเกบกางเกงและกางเกงในขึ้นมาก่อนจะเข้าห้องไปรูดม่านปิดลง

กรุณาล็อกอิน หรือ เปิด ID ใหม่ เพื่อจะได้ โพสท์, กดไลค์, กดไม่ไลค์ แชร์ และ คอมเมนท์ !

หลานชาย
"โอ๊ค" หลานชายสุดหล่อของผมครับ โอ๊คอายุประมาณ 15-16 ปี ส่วนผม 28 ปีครับ โอ๊คเป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียน ทำให้ร่างกายเขาดูแข็งแรงสูงใหญ่ แต่ผมก็ดูรู้ครับว่าหลานชายคนนี้ของผมเป็นเกย์ เพราะผมเคยเห็นซีดีหนังเกย์ในห้องเขามากมายเลยครับ แต่ผมก็ไม่พูด ไม่ถามอะไรหลาน ผมเข้าใจ เพราะผมเองก็เป็นเกย์เหมือนกัน วันนั้นพี่สาว กับพี่เขยไม่อยู่บ้าน เหลือผมกับโอ๊คสองคน ผมชวนโอ๊คให้ไปช่วยกันซักผ้าที่ลานหลังบ้าน ผมใส่กางเกงบ็อกเซอร์เก่า ๆ ยืด ๆ ขากว้าง ๆ ซึ่งระหว่างซักผ้าผมพยายามแยกขาออกจากกันให้กว้างที่สุด เพื่อที่ให้หลานที่นั่งตรงข้ามมองเข้ามาและเห็นในสิ่งที่ผมอยากให้เขาเห็น ได้ผลครับ เขากำลังมองเข้ามาที่ควยของผม ผมเลยแอบมองที่เป้าของเขาบ้าง และตอนนี้มันก็นูนขึ้นมามากกว่าปกติ แค่นี้ผมก็เสียวซี้ดแล้วครับ ผมเลยคิดยังไงวันนี้ต้องเผด็จศึกหลานชายให้ได้

"เฮ้ย...น้านั่งหำออกตั้งนาน โอ๊คเห็นหรือเปล่า ทำไมไม่เตือนน้า"

"ไม่..ไม่..ไม่อ่ะ...ผมไม่เห็นเลยครับ" หลานชายตอบตะกุกตะกัก

ผมไม่เชื่อเพราะผมเห็นอยู่ว่าเขามอง ไม่อย่างงั้นควยของเขาก็คงไม่แข็งหรอก ผมเลยทำใจกล้า เอื้อมมือไปจับที่ควยโอ๊ค ขณะที่โอ๊คก้มหน้าก้มตาซักผ้าต่อ

"นี่ไง..ถ้าไม่เห็นแล้วทำไมควยโอ๊คแข็งอย่างนี้ นี่แสดงว่าโอ๊คคิดอะไรกับน้าป่ะเนี่ย" ผมยิงคำถามตรง ๆ

"น้ารู้ว่าโอ๊คเป็น น้าไม่บอกพ่อกับแม่โอ๊คหรอก"ผมบอกหลานชาย

"จริง ๆ นะครับ" หลานชายอ้อนวอนอย่างน่าสงสาร

ผมดึงมือหลานชายให้ลุกขึ้นแล้วเดินตามผมมาที่ห้อง พอเข้ามาในห้องผมก็จัดการประกบปากจูบกับเขา แล้วผลักตัวเขานอนลงกับที่นอน ผมถอดกางเกงตัวเองออกจนเหลือแต่ตัวเปลือยเปล่า ผมขึ้นไปคร่อมบนตัวหลาน และแอ่นควยของผมจนเกือบติดหน้าเขา

"อมควยให้น้าหน่อยสิโอ๊ค"

ทันใดนั้นเขาก็รวบเอวของผมเข้าหา พร้อมกันนั้นเขาก็อ้าปากอมท่อนควยขนาดเกือบ 8 นิ้วของผมเข้าไป

"แลบลิ้นออกมาเลียให้น้าหน่อยสิ...โอวววว"

ผมร้องให้เขาทำตามที่ผมบอกอย่างไม่อาย จากนั้นผมก็รู้สึกว่า ปลายลิ้นของโอ๊คมาวนเวียนที่บริเวณหัวหยักของผม เขาลากลิ้นขึ้นลงตั้งแต่โคนจนสุดปลาย มันเสียวสุดยอดเลยครับ ผมไม่ได้เจออย่างนี้มานานแล้ว

"อูวววว...ซี้ดดดด...โอววว..." ผมเสียวจนร้องออกมาอย่างลืมตัว เขาทั้งดูดทั้งเลียให้ผมนานเหมือนกัน ผมไม่บอกให้หยุดเขาก็ไม่หยุด จนผมรู้สึกเหมือนน้ำจะแตกเลยเปลี่ยนมาทำให้หลานชายบ้าง ผมถอดกางเกงบอลของเขาออก ท่อนควยดุ้นใหญ่เกินตัวก็ดึงผึงขึ้นมาชี้หน้าผมเลยครับ ผมรีบก้มหน้าลงไปเขมือบท่อนควยของเขาทันที เหมือนกับเป็นรางวัลที่เขาทำให้ผมเสียว ผมวาดลวดลายปลายลิ้นอย่างเต็มที่ ทั้งเอาปลายลิ้นเขี่ยที่ปลายหัวบาน พันลิ้นไปรอบ ๆ คอหยัก ลากลิ้นเลียตั้งแต่ปลายหัวลงไปยันโคน แล้วยังดูดอมไข่สองใบของเขาด้วย มือผมก็รูดชักไป สลับกับดูดท่อนควยของเขา เขาก็ครางออกมาด้วยความเสียวตลอดเวลาเลยครับ

"อูยยยย...โอยยย...เสียวครับน้า ผมเสียวควยจังเลยครับ...ผมจะทนไม่ไหวและนะน้า...โอยยย..ซี้ด..

ผมเอามือบีบโคนไว้แนน่น แล้วอ้าปากอมหัวบาน มันเข้ามาเต็มปากผมเลยครับ ผมค่อย ๆ ดูดเบา ๆ แล้วผงกหัวรูดปากไปตามลำ โอ๊คกัดฟันแน่น หน้าตาเหยเกคงจะเสียวไม่น้อย แต่เขาก็ทนน่าดู ยังไม่ยอมปล่อยน้ำออกมา ผมไม่อยากทรมานเขาต่อไป และก็อยากลองท่อนควยของหลานชายแล้วเหมือนกัน ผมขยับขึ้นมาคร่อมบนตัวเขา แล้วจับท่อนควยของเขามาจ่อที่รูก้นของผม พอเข้าที่เข้าทางเป็นอย่างดีแล้ว ผมก็กดบั้นท้ายลงไป หัวควยของเขาค่อย ๆ มุดเข้ามาอยู่ในรูก้นของผม มันใหญ่จนผมรู้สึกว่า ปากรูก้นของผมบานอ้าออกจนตึง ผมกดลงไปจนส่วนหัวของมันผลุบเข้ามาอยู่ในรูจนหมด คราวนี้ผมก็กดลงไปอย่างแรง จนรูก้นของผมอมท่อนควยของเขาหมดทั้งดุ้น ผมแหงนหน้าเชิดแล้วกระดกเอวขึ้นมา แล้วค่อย ๆ กดลงไปใหม่ ผมนั่งทับท่อนควยโอ๊คแล้วบดส่ายไปมา สลับกับขย่มขึ้นลงอยู่แบบนั้น

"อูยยยย...เสียวจังเลยครับน้า"๐"

"น้าก็เสียวเหมือนกัน ควยโอ๊คไม่เบาเลยนะ ใหญ่เกือบเท่าของน้าเลยนะเนี่ย...ซี้ดดดด...โอ้วววว...

ผมกระดกเอวแล้วกระแทกลงไปทันที แล้วขย่มท่อนควยของเขาอย่างเมามันส์ไปพร้อม ๆ กัน และแล้วความเสียวก็เพิ่มขึ้นมาอีก เมื่อผมบอกให้โอ๊คกระดกเอวเสยท่อนควยสวนขึ้นมาบ้างคราวนี้ครบสูตรเลยครับ เสียวทั้งน้า มันส์ทั้งหลาน จนผมถึงกับต้องร้องครางออกมาอย่างลืมตัว

"โอ้วววว...ซี้ดดดด...โอ๊คกระแทกแรง ๆ เย็ดน้าให้น้ำแตกเลยโอ๊ค...อูยยย...โอ้ววว..."

ผมเร่งขย่มรูก้นกระแทกท่อนควยของหลานชายสุดที่รักอย่างเมามันส์ อย่างกับคนที่หิวกระหายในเรื่องนี้มานาน โอ๊คเองก็เด้งเอวเสยท่อนควยใส่รูก้นของผมแบบสุด ๆ ท่อนควยโอ๊คกระแทกกับรูก้นผมกลางอากาศเสียงดังพั่บ ๆ ๆ จนในที่สุดร่างของผมก็เกร็งไปทั้งตัวความเสียวแผ่กระจายไปทั่วตัวของผมเลยครับ

"ซี้ดดด...โอ้ววว...อ้า...ซี้ดดด...โอ้ววว..." น้ำเงี่ยนของผมพุ่งแตกกระจายทั่วท้องน้อยของหลานชาย ผมค่อย ๆ ฟุบตัวลงนอนทับบนหน้าอกโอ๊ค หอบหายใจเหมือนใจจะขาด ทั้ง ๆ ที่ควยของโอ๊คยังคงคาอยู่ในรูก้นของผม

"น้าเสร็จแล้วนะ โอ๊คทำต่อเองแล้วกัน น้าหมดแรงแล้ว"

โอ๊คช่างรู้งานเหลือเกินครับ เขาลุกขึ้นมา แล้วดันตัวผมให้เปลี่ยนมาอยู่ในท่าขลานสี่เท้า เขาเอามือจับสะโพกผมยึดเอาไว้ แล้วแอ่นเด้งท่อนควยใส่รูก้นผมเป็นการใหญ่ ผมนอนให้เขากระแทกท่อนควยอยู่ฝ่ายเดียวได้สักพัก มันก็ชักมีอารมณ์ขึ้นมาอีกความเสียวที่ยังไม่ทันจางหายไป กลับเพิ่มขึ้น ๆ สะโพกเริ่มเด้งสวนกลับเขาอย่างไม่รู้ตัว โอ๊คเริ่มเร่งกระแทกท่อนควยใส่ผมอย่างถี่ยิบ หวังจะให้ตัวเองน้ำแตกโดยเร็ว

"โอววว...น้าครับ...ผมเสียวควยจังเลยครับ...อูยยย...รูตูดน้าเอามันส์ดีจังครับ...โอววว...ผมจะทนไม่ไหวแล้ว...ให้ผมแตกในรูน้าได้ป่ะครับ...อูววว..."

"เอาเลยโอ๊ค... จะทำอะไรก็ทำ...น้าเสียวเหมือนกัน...โอ้ววว..."

ไม่นึกเลยครับว่าหลานชายสุดที่รัก จะทำให้ผมเสียวได้ขนาดนี้ ตอนแรกนึกว่าจะนอนให้เขาแระเด้าให้มันเสร็จ ๆ ไป แต่ตอนนี้ผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้วครับ ต้องแอ่นก้นขึ้นมากระแทกสวนกับท่อนควยของเขา แรงอัดกระแทกเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า เสียงท่อนควยของเขา กับรูก้นของผมกระแทกกันดังสนั่นเร้าอารมณ์ดีเหลือเกิน ท่อนควยของเขาเสียบเข้ามาจนสุดรูก้นของผมมันทั้งเสียวทั้งมันส์จนไม่รู้จะบรรยายยังไงดีครับ ทั้งเขาและผมแอ่นกระแทกเข้าใส่กันอย่างไม่คิดชีวิตพั่บๆๆๆๆ

"โอยยย...น้าครับ...ผมไม่ไหวแล้ว...เสียวจนควยแทบระเบิดแล้วครับ...อูววว...โอววว...ไม่ไหวแล้ววว...โอยยย...แตกกก...แตกแล้ววว...อ้ากกกก...โอยยย..."

ตัวผมกระตุกเฮือก เมื่อท่อนควยของโอ๊คฉีดน้ำเงี่ยนใส่รูก้นของผมอย่างแรง ผมเกร็งร่าง แอ่นก้นอัดกับท่อนควยของเขาแน่น ปากรูก้นขมิบรัดท่อนควยของเขาอย่างเต็มที่ โอ๊คล้มตัวลงมานอนทาบทับบนตัวผม โดยที่ท่อนควยของเขายังคาอยู่ในรูก้นของผม

กรุณาล็อกอิน หรือ เปิด ID ใหม่ เพื่อจะได้ โพสท์, กดไลค์, กดไม่ไลค์ แชร์ และ คอมเมนท์ !

หนุ่มขับรถ
เมื่ออาทิดก่อนก่อน ผมได้ไปสัมนาที่รีสอทต่างจังหวัดครับ โดยผมได้เป็นตัวแทนของบริษัท จึงได้จ้างคนขับรถในการขับหั้ยครับ เมื่อผมไปถึงก็ได้คุยกะเค้า จนรู้ว่าเขาชื่อ ตั้มครับ อายุเพิ่งจะ 22 เองครับ ผมเองก็ไม่คิดรัยหรอกครับเพราะน้องเขาดูแมนเป็นผู้ชายทั่วๆไปนี่แระครับ จนเมื่อถึงรีสอท ผมก็ได้เข้าที่พักแต่ทางบริษัทได้จองห้องพักไว้เพียงห้องเดียว ตั้มเขาเลยขอกลับ แล้วจะมารับผมอีกสองวัน ผมเลยบอกหั้ยน้องเขาพักกะผมก้อได้ ทีแรกน้องเขาลังเลเกรงจัยผม ผมเลยบอกว่าจะได้ไม่ต้องขับรถไปมา น้องเขาเลยตัดสินจัยอยู่ต่อครับ

เมื่อถึงห้องพัก มันหรูมากครับ ผมเลยบอกน้องเขาไม่ต้องเกรงจัย พี่ไม่เรื่องมาก ผมนั่งพักได้สักครู่ ก็เกิดอยากไปว่ายน้ำครับ อีกใจก็อยากดูอาหารตาด้วยแระครับ ฮ่าๆ ผมเลยถอดเสื้อผ้าแล้วใส่เกงว่ายน้ำที่เตรียมมา ผมเลยชวนตั้มไปเล่นด้วยแต่ตั้มบอกว่า ขอนอนเล่นที่ห้องดีกว่าครับ ผมเลยลงไปล่นว่ายน้ำเล่นครับ อาหารตาเยอะเลยครับ ทั้งฝรั่ง คนไทย ผมงี้ควยตุงออกมาเลยครับแต่ก้อแสดงอาการออกมากไม่ได้หรอกครับ ผมเล่นสักพัก ตั้งเขาก้อลงมา ผมเลยชวนน้องเขาอีกที เขาทำทีอยากเล่นแต่ตั้มบอกผมว่าไม่ได้มีกางเกงครับ ผมบอกเขาไม่บอกพี่ล่ะ เลยหั้ยเงินเขาไปซื้อที่คลับครับ เขาเกรงจัยผมมาก แต่ผมบอกไม่เป็นรัยเอาไป ตั้มกลับมาอีกที ก้ออยู่ในชุดว่ายน้ำกางเกงสีฟ้า เป้าตุง ใช้ได้ทีเดียว ผมคิดในใจรู้งี้หั้ยเงินไปซื้อใส่เล่นตั้งนานแระ ผมเล่นได้สักพักก้อขึ้นห้องไปพักก่อนรู้สึกเพลีย ส่วนน้องเขาขออยู่เล่นน้ำก่อน ผมรู้สึกเพลียมากเลยเปลี่ยนกางเกงว่ายน้ำออก แล้วใส่เกงในสีขาวตัวเดียวจนเผลอหลับไปบนโซฟา ผมสะดุ้งตื่นอีกทีเพราะมีเสียงคนเคาะประตู เป็นตั้มครับน้องเขารีบขอโทษผม เพราะเห็นว่าผมหลับอยู่

ตั้มถามผมว่าเพลียหรอครับ ผมเลยบอกว่า ใช่ นั้งรถมาทั้งวันเมื่อยมาก

ผมนวดหั้ยมั้ยพี่ น้องเขาสวนถามผมขึ้นมา ผมบอกไม่เป็นรัย แต่น้องเขาบอกว่า ไม่เป็นรัยครับ ผมเคยนวดครับ ผมนวดเป็น อีกอย่างที่นี่ก้อมีน้ำมันนวดด้วยครับ

ผมเลยเอาวะไหนๆ เลยตอบตกลง ก้อบนโซฟานั้นแระครับ โดยที่ใส่ผ้าขนหนูด้วย ผมนอนคว่ำหั้ยน้องเขา ตั้งนวดดีมากครับ โดยเรื่มจากหัวไหล่ก่อน ไล่ลงมาที่แผ่นหลัง ก่อนลงมาที่ช่วงล่างผมครับ ผมเริ่มเสียวเพราะน้องเขาเริ่มสอดมือไปมาต้นขาผม เขานวดอยู่ประมาน 15 นาที แล้วหั้ยผมพลิกหงายครับ ตั้มบอกขอเอาผ้าเช็ดตัวออกเพราะจะได้นวดถนัด ผมไม่ปฏิเสธเลยครับ น้องเขาเริ่มนวดจากหัวไหล่ คลึงมาถึงหน้าอกอันแน่นของผมครับ ตั้มถามผมว่า ออกกำลังกายบ่อยหรอครับ หุ่นพี่ดีเชียว ผมพยักหน้าตอบ น้องนวดไล่คลึงจนถึงต้นขา เขานวดไล่ขึ้นไปเรื่อยจนถึงเป้ากางเกงในผม ซึ่งตุงมากจนแทบล้นออกมานอกขอบเกงใน แต่น้องเขายังคงนวดคลึงบริเวณรอบๆ เหมือนตั้งจัยจะทำหั้ยผมเสียว และก้อเป็นผล ผมเผลอครางออกมา แล้วจับที่ควยผมเอง เท่านั้นแระครับน้องเขาเหมือนรู้งานเลย จับมือผมออก จ้องหน้าผม บอกว่า ผมนวดให้นะครับ ผมบอกว่าตามสบายเลยครับตอนนี้ตั้มคลึงที่เป้าผม แล้วเอาลิ้นลงเลียที่เป้าผม ผมครางออกมา พี่เสียวจังเลยครับ มันทำหั้ยผมนึกถึงตอนที่ผมเอากะก๊อตครับ มันแบบนี้เลยครับ น้องเชาเลยถามผมว่า พี่เป็นเกย์หรอครับผมพยักหน้าตอบครับ น้องเขายิ้มแล้วมาประกบปากดูดกะผมอย่างเผ้ดร้อนเลยครับ ผผมเงี่ยนสุด ๆ เลยหั้ยน้องเขาเอาควยของเขาที่ตุงอยู่ในเกงว่ายน้ำมาถุดันที่ควยผมครับ ท่านี้เป็นอะรัยที่ผมเสียวมากเพราะไอ้ก๊อตมันชอบทำตอนที่มันเล้าโลมก่อนจะเย็ดกะผมครับ น้องเขาดันเค้นจนควยผมหลุดออกมานอกเกงใน แล้วน้องเขาก็ลุกขึ้นนั่งคล่อมระหว่างหน้าผมโดยทีควยจ่อที่หน้าและปากผม ผมไม่รอช้าใช้ลิ้นเลียควยที่ตุงมาก ก่อนที่ตั้มจะงัดควยออกมากระเด้าปากทันทีครับ ความยาวของควยตั้มเล็กกว่าไอ้ก๊อตเล็กน้อย แต่ขนาดจะอวบใหญ่กว่าครับ ผมอมควยได้สักพัก ก้อลุกขึ้นมานั่งคราวนี้ผมคุกเข่าดูดควยหั้ยตั้มอย่างเอาเป็นเอาตายเลยครับ ก้ออย่างว่าห่างมานานนิครับ ผมดูดสักพักก้อขึ้นมาดูดปากน้องเขา ก่อนที่น้องเขาจะดันผมไปที่เตียง ตั้มถ่มน้ำลายแล้วเลียที่ตูดผมแล้วเอานิ้วแหย่ไปได้สักพัก ก้อจ่อควยที่รูตูดผมครับ ตั้มค่อยๆ ยัดเข้าไปเพราะขนาดของเขาใหญ่กว่าไอ้ก๊อตกะเพื่อนมันที่ผมโดนเย็ดมาอีกครับ เมื่อเข้าไปได้ทุกอย่างก็ราบรื่นครับ ผมกะตั้มเย็ดกันอยู่ราวครึ่งชั่วโมง ตั้มก้อน้ำแตกโดยที่เขาขอแตกใส่หน้าผมครับ ผมก้อยอมครับ ก้อมาถึงขนาดนี้แล้วนิครับเขาจ่อควยแล้วพ่นน้ำเขาใส่ที่หน้าแล้วยัดควยเข้าปากผมเลยครับผมก้อตูดกลืนกินน้ำควยเขาจนหมดเลยครับ

กรุณาล็อกอิน หรือ เปิด ID ใหม่ เพื่อจะได้ โพสท์, กดไลค์, กดไม่ไลค์ แชร์ และ คอมเมนท์ !
  • About
  • กรุณาเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ ก่อนคลิกขอเข้ากลุ่ม ไม่เปลี่ยน ไม่อนุมัติ
    ..................

    กูสตอรี่ : ประสบการณ์ดี ๆ และ ไม่ดีทั้งหลาย เชิญแวะมาแบ่่งปันข้อมูลกันที่นี่ / เข้าได้ทุกคน / 1. เปลี่ยนรูปโปรไฟล์แล้ว 2. ติดตาม moza 3. กดบวก แอดขอเข้ากลุ่ม แล้วรออนุมัติ !